Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 05/09/2017, trường THPT Lương Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 -2018. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và để lại những ấn tượng tốt đẹp. Về dự và động viên nhà trường có đồng chí Dương Tuấn Hiếu - UV BCH Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Bình. Các đ/c là đại biểu của các Phòng, Ban, Ngành, Hội và Đoàn thể trên địa bàn huyện. Các đ/c trong BGH Nhà trường, Ban Thường trực Hội CMHS, Trưởng phó ban Hội CMHS của các lớp, các đ/c đại diện của Đài PT - TH huyện Phú Bình. Ngoài ra còn có sự hiện diện đầy đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1300 em học sinh nhà trường.

Sáng ngày 05/09/2017, trường THPT Lương Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 -2018. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa và để lại những ấn tượng tốt đẹp. Về dự và động viên nhà trường có đồng chí Dương Tuấn Hiếu -  UV BCH Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện Phú Bình. Các đ/c là đại biểu của các Phòng, Ban, Ngành, Hội và Đoàn thể trên địa bàn huyện. Các đ/c trong BGH Nhà trường, Ban Thường trực Hội CMHS, Trưởng phó ban  Hội CMHS của các lớp, các đ/c đại diện của Đài PT - TH huyện Phú Bình. Ngoài ra còn có sự hiện diện đầy đủ các đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 1300 em học sinh nhà trường.

Năm học 2017 - 2018 Nhà trường đón nhận  450 học sinh vào lớp 10. Lễ đón các em học sinh vào 10 được thực hiện trang trọng, ý nghĩa ngay trong phần đầu buổi lễ. Trong không khí vui tưởi phấn khởi  các em học sinh khối 10 đã tự tin tiến  bước trở thành thế hệ học sinh tiếp theo dưới mái trường THPT Lương Phú.

Chương trình văn nghệ chào mừng được xây dựng gồm các tiết mục hát,múa do thầy  và trò nhà trường thực hiện. Với các chủ đề tình yêu quê hương, đất nước, khát vọng hoài bão tuổi trẻ…, chương trình văn nghệ đã tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi, đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp.

Đ/c Dương Nghĩa Bộ - BT Đảng Bộ, Hiệu trường nhà trường đại diện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Lương Phú đã đọc thư của chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam gửi ngành giáo dục  nhân ngày khai trường. Trong diễn văn, bên cạnh việc ôn lại một sô thành tích cùng những khó khăn trong năm học 2016 -2017 vừa qua đ/c hiệu trưởng đã thể hiện quyết tâm của nhà trường trong việc duy trì thực hiện nề nếp học tập, kỉ luật lao động nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Trước những khó khăn, thách thức của ngành giáo dục nói chung và trường THPT Lương Phú nói riêng, đ/c khẳng định nhà trường sẽ năng động, linh hoạt, sáng tạo trong công tác quản lý cũng như dạy và học để đạt những kết quả tốt nhất trong năm học mới này.

Năm học 2016 – 2017 nhà trường được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, danh hiệu Lao động xuất sắc của Sở GD&-ĐT. Có 12 đ/c đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 01 đ/c đề nghị danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh, 04 đồng chí được tặng giấy khen của Sở GD$ĐT. Kết thúc kì thi THPT Quốc gia năm 2017 nhà trường có 15 em học sinh đạt tổng điểm xét tuyển từ trên 25 điểm.  Trong lễ khai giảng nhà trường đã trao những phần quà ý nghĩa cho các em để động viên tinh thần học tập và nêu gương cho các thế hệ học sinh kế tiếp. Các tổ chức, công ty như Hội chữ thập đỏ huyện Phú Bình, công ty bảo hiểm Bảo Việt, công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế ICO đã đến chúc mừng nhà trường và có những xuất quà, học bổng dành tặng các em học sinh có thành tích tốt trong học tập.

Tiếng trống trường do thầy hiệu trưởng nhà trường gióng lên trong không khí đầy trang nghiêm đã đánh dấu thời điểm bắt đầu chính thức của năm học. Chúc cho trường THPT Lương Phú sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

 

Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 1.976
Năm 2022 : 105.920