Trường THPT Lương Phú

Nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19, ngày 05 tháng 6 năm 2021, Ban giám hiệu trường THPT Lương Phú đã trao 02 Quạt điều hoà Bamboo BB5000 và 01 máy giặt Washing Machine đến các điểm tập chung cách ly trên địa bàn huyện Phú Bình.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Phú Bình nói riêng cũng như cả nước nói chung, khi mỗi người dân đều phải giữ mình thì đội ngũ y bác sỹ cùng với các lực lượng phòng, chống dịch như công an, quân đội, các lực lượng tình nguyện viên… vẫn đang ngày đêm đương đầu với dịch bệnh nhằm chữa trị cho các bệnh nhân và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh cho cộng đồng.

Thấu hiểu những vất vả, hy sinh của đội ngũ y bác sỹ, các lực lượng tham gia phòng chống dịch Covid – 19, trường THPT Lương Phú đã trao 02 Quạt điều hoà Bamboo BB5000 và 01 máy giặt Washing Machine đến các điểm tập chung cách ly trên địa bàn Phú Bình, nhằm chung tay, góp sức trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19.

Thầy giáo Dương Nghĩa Bộ - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, diễn biến phức tạp, tập thể y, bác sỹ cùng với các lực lượng phòng, chống dịch phải chịu nhiều vất vả, nguy hiểm để chữa trị cho bệnh nhân và ngăn ngừa sự lây lan trong cộng đồng. Chúng tôi cảm kích trước những sự hy sinh thầm lặng đó và mong muốn góp phần nhỏ trong việc chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 để người dân sớm đi vào ổn định”.

Thiếu tá Đỗ Xuân Hải - Chính trị viên phó Ban chỉ huy quân sự huyện Phú Bình, chỉ huy trưởng khu cách ly số 2 bày tỏ: “Chúng tôi trân trọng cảm ơn tấm lòng của trường THPT Lương Phú cũng như nhiều đơn vị khác đã chung tay cùng chúng tôi trên mặt trận phòng, chống dịch. Đây là nguồn động viên cho chúng tôi giữ vững tinh thần xung phong, nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch”.

Món quà của trường THPT Lương Phú dành tặng tới với tuyến đầu phòng, chống dịch huyện Phú Bình trong thời điểm này không chỉ mang ý nghĩa lớn về vật chất mà còn góp phần cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, nhân viên của toàn y tế, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên… quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19./.

Nguồn:thptluongphu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 34
Tháng 08 : 314
Năm 2022 : 109.301