Đoàn trường THPT Lương Phú tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lương Phú nhiệm kỳ 2021 – 2022

Thực hiện Kế hoạch số 82-KH/HĐPB, ngày 04/10/2021 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Phú Bình về việc tổ chức Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Bình lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 2027. BCH Đoàn trường THPT Lương Phú đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lương Phú nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Thị Lệ – Phó Bí thư Đoàn huyện Phú Bình; Thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt – Đảng Ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Hoàng Văn Luyện – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Ban đại diện CMHS nhà trường.

Đại hội còn vinh dự được đón các đồng chí Đại biểu, khách quý trong BTV đoàn xã Lương Phú, BTV Đoàn trường THPT Phú Bình, BTV Đoàn trường THPT Điềm Thụy, BTV Đoàn Trung tâm GDNN-GDTX huyện Phú Bình; Các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ chuyên môn trong trường và 40 Đại biểu chính thức là Đoàn viên ưu tú đến từ các chi đoàn của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2020-2021 đọc diễn văn khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Ban chấp hành Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu theo chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2020 – 2021, được BGH nhà trường đánh giá cao về các hoạt động của Đoàn thanh niên và được Đoàn cấp trên đánh giá là “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc”. Đoàn trường vinh dự nhận được Bằng khen của BCH Tỉnh đoàn Thái Nguyên. Đồng chí Lưu Thị Kiều Trang - Phó Bí thư Đoàn trường được tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

Tại Đại hội, Lãnh đạo đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí Vũ Thị Lệ – Phó Bí thư Đoàn huyện Phú Bình phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường THPT Lương Phú sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.

image(74).png​​​​​​

Đồng chí Vũ Thị Lệ – Phó Bí thư Đoàn huyện Phú Bình phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe phát biểu chỉ đạo của Thầy giáo giáo Nguyễn Hữu Thanh – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường về những kết quả đã đạt được của phong trào Đoàn trường. Thầy giáo chí đã khích lệ, động viên và giao nhiệm vụ cho các Đoàn viên, làm sao vừa cân bằng giữa học tập và hoạt động ngoại khoá, vừa có thể bộc lộ hết khả năng của bản thân, song song với đó là việc linh hoạt và đổi mới trong cách thức tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho các ĐVTN trong toàn trường. Đặc biệt chú trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị cho Đoàn viên thông qua sinh hoạt chi đoàn theo chủ điểm với 4 phẩm chất “Lễ phép, thân thiện, trung thực và trách nhiệm” năm học 2021-2022. Qua đó xây dựng văn hóa trường học lành mạnh, thân thiện; nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo; hình thành nét văn hóa đặc sắc của học sinh trường THPT Lương Phú nói riêng và học sinh tỉnh Thái Nguyên nói chung. Góp phần xây dựng con người Việt Nam yêu nước, nhân ái, nghĩa tình, trung thực, đoàn kết, cần cù, sáng tạo.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh – Phó Bí Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo, động viên và tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thành công tốt đẹp, Đại hội bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022. Cũng tại Đại hội đã bầu trực tiếp bí thư: đồng chí Nguyễn Thành Trung được Đại hội tín nhiệm tái cử với số phiếu 100% giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022. Tại phiên họp thứ nhất, BCH Đoàn trường cũng đã bầu ra BTV gồm 05 đồng chí, 02 đồng chí Dương Văn Đạt và đồng chí Lưu Thị Kiều Trang giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội bầu ra 07 đồng chí tiêu biểu cho Đoàn trường THPT Lương Phú đi dự Đại hội Đoàn cấp trên./.

Một số hình ảnh trong Đại hội

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Đại hội

image(81).png​​​​​​

Thầy giáo Hoàng Văn Luyện – Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Ban Đại diện CMHS; BTV Đoàn trường THPT Phú Bình, THPT Điềm Thụy, TT GDNN-GDTX, Đoàn Xã Lương Phú lên tặng hoa chúc mừng Đại hội