Đoàn trường THPT Lương Phú

Lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)

 

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng Tháng Thanh niên và hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021). Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, chiều 26/3/2021, Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Lương Phú đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 và tổ chức chung khảo hội thi “AEROBIC” cấp trường năm học 2020 - 2021.

Đến dự Lễ mít tinh có thầy giáo Dương Nghĩa Bộ - Bí thư Đảng bộ - HT nhà trường; thầy giáo Nguyễn Hữu Thanh – P.Bí thư Đảng bộ - PHT nhà trường; thầy giáo Nguyễn Tiến Đạt – Đảng ủy viên - PHT nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thu Tư - PHT nhà trường; Đồng chí Trần Văn Tuấn – Bí thư Đoàn xã Lương Phú; bác Ngô Khâm Mạnh – Hội trưởng hội CMHS; Thầy giáo Hoàng Văn Luyện - Chủ tịch Công đoàn, cùng các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 1.300 đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Mở đầu buổi Lễ mít tinh, Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phát huy truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam, thừa hưởng nguyên vẹn những giá trị chung của trường THPT Lương Phú với 19 năm xây dựng và phát triển, trong những năm qua, Đoàn thanh niên Trường THPT Lương Phú luôn giữ được vai trò nòng cốt trong công tác giáo dục, bồi dưỡng và định hướng tư tưởng, tạo môi trường tốt để các đoàn viên, thanh niên phấn đấu thi đua học tập, rèn luyện. Tuổi trẻ Nhà trường hòa cùng tuổi trẻ cả nước tiếp tục nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động để luôn là ngọn cờ đầu trong công tác đoàn viên thanh niên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Đ/c Nguyễn Thành Trung - Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

         Để có những kết quả trên, Đoàn thanh niên đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ các thế hệ Đoàn viên Nhà trường nói riêng và tuổi trẻ Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, không ngừng rèn luyện và học tập góp phần thiết thực cho sự nghiệp xây dựng phát triển của Đất nước.

Thầy giáo Dương Nghĩa Bộ  – Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu chúc mừng thành tích của Đoàn trường

          Nhân dịp kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn trường THPT Lương Phú Vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Bằng khen cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào trường học là Đ/c: Nguyễn Thành Trung, Đ/c Đinh Quang Bằng, Đ/c Nguyễn Thị Chi – chi đoàn 12A2 và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Chi đoàn 11A1. Đồng thời nhân dịp này Đoàn trường THPT Lương Phú được chủ tịch UBND Huyện khen thưởng cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích tiêu biểu làm theo lời Bác giai đoàn 2017-2022 là đồng Chí Dương Văn Đạt – Phó Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương-UV BTV Đoàn trường.

image(15).png

image(16).png

Ghi nhận những kết quả đã đạt được của các đồng chí  Đoàn viên – Thanh niên, nhân dịp này Ban Thường vụ Đoàn trường đã quyết định khen thưởng cho 9 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Thầy giáo Dương Nghĩa Bộ  – Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Thành Trung – Bí thư Đoàn trường khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng 26/3

Thầy giáo Dương Nghĩa Bộ  – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Hữu Thanh  – Phó hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2020 - 2021

Cô giáo Nguyễn Thu Tư  – Phó hiệu trưởng nhà trường; Bác Ngô Khân Mạnh – Hội trưởng hội CMHS khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I năm học 2020 - 2021

           Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, các thế hệ đoàn viên Trường THPT Lương Phú sẽ mãi giữ vững ngọn cờ tiên phong trong công tác ĐVTN, ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển chung của tổ chức Đoàn và sự nghiệp phát triển chung của Nhà Trường. Ngay sau buổi lễ mít tinh là chung khảo hội thi AEROBIC cấp trường năm học 2020 – 2021. Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn:thptluongphu.thainguyen.edu.vn Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 17
Tháng 05 : 1.976
Năm 2022 : 105.920