CHÀO NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng nay, ngày 05/9/2002. Thầy và trò trường THPT Lương Phú long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021. Về dự buổi lễ khai giảng có Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo huyện Phú Bình.

Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh  Thái Nguyên
Trao Giấy khen cho cán bộ, giáo viên Trường THPT Lương Phú.
Đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thái Nguyên
Tặng hoa chúc mừng thầy và trò trường THPT Lương Phú .
Tặng hoa Chúc mừng Nhà trường
Tặng hoa Chúc mừng Nhà trường
Đồng chí Hoàng Thanh Giao - Phó Bí thư TT huyện Ủy Phú Bình
Trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

Thầy giáo Dương Nghĩa Bộ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường
Đánh trống khai giảng năm học 2020-2021.

Năm học 2019-2020, trường THPT Lương Phú có 72 cán bộ, giáo viên, có 30 lớp học với hơn 1.319 học sinh. Trong đó, 100% các thầy, cô giáo đều có trình độ đạt chuẩn, trên chuẩn và thực hiện tốt quy chế chuyên môn, nội quy của Nhà trường và của ngành Giáo dục. Kết thúc năm học, tỷ lệ các em học sinh trong Trường đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia đạt 99,76%. Trường THPT Lương Phú là 1 trong 8 trường THPT của tỉnh đạt danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”; đồng thời là Trường duy nhất cấp THPT của tỉnh nhận được Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ.

Tại Lễ khai giảng, thay mặt đoàn của Tỉnh, đồng chí Nguyễn Khắc Lâm đã tặng hoa chúc mừng, động viên thầy và trò nhà Trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học tiếp theo. Cũng tại đây, 2 tập thể và 4 cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc được nhận khen thưởng của Sở Giáo dục và Đào tạo; 5 học sinh tiêu biểu được Nhà trường khen thưởng

Với sự quyết tâm cao nhất, thầy và trò trường THPT Lương Phú tin tưởng chắc chắn rằng sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã đề ra.

Năm 2021 : 32.062