Học tập Nghị Quyết Đại Hội Đảng bộ các cấp.

Thực hiện Kế hoạch số 13-KH/TU, ngày 30/11/2020 của BTV Huyện ủy Phú Bình về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị Quyết Đại hội Đảng các cấp. Chiều ngày 22/12/2020 Đảng bộ trường THPT Lương Phú tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đai hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025.

Về dự, chỉ đạo và trực tiếp là báo cáo viên cho Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Văn Bản - UV BTV Huyện Ủy - Trưởng Ban Tuyên Giáo - Giám đốc TTBDCT huyện Phú Bình

Về phía Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Dương Nghĩa Bộ - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng 75 cán bộ giáo viên nhân viên có mặt đông đủ và tham gia Hội nghị với ý thức tốt nhất.

Năm 2021 : 29.374