Thư ngỏ về việc tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Lương Phú

(11/3/2002 - 11/3/2017)

THƯ NGỎ

“V/v tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Lương Phú – huyện Phú Bình – tỉnh Thái Nguyên”

Kính gửi:   - Các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường  THPT Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên;

- Các thế hệ học sinh trường THPT Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên;

- Các bậc phụ huynh học sinh trường THPT Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Trường THPT Lương Phú - huyện Phú Bình - tỉnh Thái Nguyên  thành lập theo Quyết định 593/QĐ-UBND, ngày 11 tháng 3 năm 2002 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Lương Phú đang ngày càng lớn mạnh, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh và nhân dân trong huyện Phú Bình. Từ mái trường này, nhiều   thày cô giáo và các thế hệ học sinh đã và đang trưởng thành, đã và đang tích cực đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước. Tháng 03/2012, Trường THPT Lương Phú đạt chuẩn quốc gia, tháng 12/2012 được công nhận là cơ sở giáo dục phổ thông đạt chất lượng giáo dục cấp độ 3; đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba vào năm 2013.

Năm 2017, trường THPT Lương Phú tròn 15 tuổi. Để ghi nhận chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, tôn vinh các thế hệ thầy và trò, đáp ứng tình cảm cũng như lòng mong đợi của các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh của Trường, góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho lớp học sinh hiện tại, Nhà trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường vào ngày 11 và 12 tháng 03 năm 2017.

Để tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường THPT Lương Phú, Ban chấp hành đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường kính đề nghị các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại trường, cùng toàn thể học sinh qua các thời kỳ, các bậc phụ huynh, bằng tấm lòng tri ân hướng về trường xưa tham gia vào công tác chuẩn bị, đóng góp ý kiến xây dựng, ủng hộ về vật chất, tinh thần.

Cụ thể:

1. Cung cấp cho nhà trường các tư liệu, thông tin để bổ sung phòng truyền thống và xây dựng cuốn kỷ yếu 15 năm thành lập trường.

2. Các thế hệ học sinh tham gia cuộc thi viết về thầy cô và mái trường, (nội dung và thể lệ cuộc thi được đăng trên Website của nhà trường).

3. Các thế hệ học sinh thành lập ban liên lạc cựu học sinh từng khóa, từng lớp để thông tin về kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường và thống nhất những hoạt động hướng về ngày hội, tập hợp thông tin hoạt động gửi qua địa chỉ Email của nhà trường để tiện liên lạc.

4. Góp ý tư vấn, vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần cho ngày Hội trường.

Mọi thông tin liên lạc cũng như sự ủng hộ của các qúy thầy cô, các cựu học sinh và các bậc phụ huynh xin gửi về:

Trường THPT Lương Phú, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

+ ĐT: 0280.3.867971 hoặc 0280.3.867970
+ Email:
c3luongphu@thainguyen.edu.vn

+ Website: http://thptluongphu.thainguyen.edu.vn

– Hiệu trưởng: Dương Nghĩa Bộ

+ ĐTDĐ: 0914381070;                  + Email: nghiabo.pb@gmail.com

– Phó hiệu trưởng: Phạm Bá Huân.

+ ĐTDĐ: 01672438868;       +Email: huanphamba@gmail.com

-Phó hiệu trưởng: Nguyễn Hữu Thanh.

+ ĐTDĐ:  0917333823;        +Email: huuthanh.c3lp@gmail.com

Nhà trường rất mong muốn được đón nhận sự quan tâm, ủng hộ của các quý thầy cô, quý phụ huynh và các cựu học sinh qua các thời kỳ.

Xin trân trọng cảm ơn và mong được đón tiếp quý vị và các em học sinh trong ngày Hội trường.

Phú Bình, ngày 8 thánh 02 năm 2017

TM. BAN TỔ CHỨC